Thuê Xe Máy Quận Hải Châu | 11+ Địa Điểm Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang cần tìm cửa hàng thuê xe máy quận Hải Châu? Vậy tại sao lại không tham khảo những gợi ý của Motorbike.vn. Với những cá tên đã được đánh giá từ 4.5 đến 5 sao trên nhiều diễn đàn. Mức giá thuê khá hợp lý cùng nhiều ưu đãi như: Miễn phí cọc xe, giao và nhận xe tận nơi. Thậm chí có đơn vị hỗ trợ xăng xe, áo mưa, mũ bảo hiểm hay một số dụng cụ sửa xe thông dụng. Kéo xuống dưới để biết những cái tên đó là gì nhé. 

Top 11 đơn vị thuê xe máy quận Hải Châu

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng tại quận Hải Châu được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ là tìm các cơ sở uy tín. Bởi nó là điều kiện giúp bạn tiếp cận với những chiếc xe chất lượng. Vậy đâu là đơn vị uy tín?

1. Cho thuê xe máy quận Hải Châu giá rẻ tại Motorbike

Motorbike không hổ danh là 1 trong Top đơn vị cho thuê xe uy tín hàng đầu hiện nay. Có mặt ở nhiêu tỉnh, thành phố, cơ ở ở Đà Nẵng của Motorbike mang tới bạn những tiện ích, ưu đãi riêng có.

Cho thuê xe máy Đà Nẵng - Quận Hải Châu giá rẻ tại Motorbike
Cho thuê xe máy Quận Hải Châu giá rẻ tại Motorbike
 • Miễn phí cọc xe và sẽ luôn như vậy. Cọc xe là điều kiện tối thiểu ở các đơn vị cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng. Số tiền cọc xe sẽ được trả lại nguyên vẹn khi bạn trả xe. Thế nhưng, với những bạn sinh viên “nghèo kinh tế” thì nó có thể khiến số dư khả dụng giảm đi. Motorbike hiểu được điều này để đưa ra chính sách miễn cọc. Motorbike cũng là một trong số ít địa chỉ cho thuê xe máy quận Hải Châu ở Đà Nẵng không cần cọc.
 • Giao và trả xe tận nơi. Đó là việc bạn bước xuống máy bay hay xe khách là đã có thể nhận một chiếc xe máy theo đúng yêu cầu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trả xe tại điểm du lịch. Không mất thời gian tới cửa hành. không mất phí di chuyển từ cửa hàng tới khách sạn, nhà nghỉ hay bến xe.
 • 1 ngày thuê bằng 24h. Có nghĩa nếu 9h sáng nay bạn thuê thì 9h sáng hôm sau mới được tính là 1 ngày thuê xe. Nó hoàn toàn khác so với các đơn vị, cửa hàng cho thuê xe máy ở Đà Nẵng gần sân bay. Cách tính 1 ngày là thời gian từ khi nhận xe tới 24h ngày hôm đó. Vi vu 24h với mức phí chỉ từ 100.000 VNĐ cộng xăng xe. Chắc chắn sẽ không có phương tiện nào rẻ hơn được đâu nhé.
 • Từ ngày thứ 2 thuê xe, bạn đi bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu. Motorbike đưa ra chính sách từ ngày thứ 2 bạn đi bao nhiêu lâu được tính đúng theo số tiếng. Với mức phí 1 tiếng chỉ khoảng 10.000. Mức giá quá “hời” cho giới trẻ hiện nay.

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở Motorbike

Loại xe Giá Thuê
Xe số tại Motorbike 100.000 – 120.000 VNĐ
Xe Ga tại Motorbike 120.000 – 150.000 VNĐ
Xe Tay Côn tại Motorbike 250.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0961 555 046
 • Địa chỉ:  Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng

2. Sông Hàn – Điểm cho thuê xe máy quận Hải Châu kinh nghiệm

Đây là một địa chỉ cho thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng hay bất cứ điểm du lịch, sân bay. Bởi lẽ, cửa hàng có dịch vụ giao xe tận nơi trong từ 5 tới 10 phút. Với các địa điểm xa thì lâu nhất bạn chỉ chờ khoảng 30 phút để sở hữu ngay một chiếc xe máy. Nhân viên tại cửa hàng cũng rất nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng các vấn đề trong suốt chuyến đi. Bởi vậy, ngay cả khi bạn gặp các sự cố như hỏng xe, bị cảnh sát giao thông “để ý” thì cứ nhấc máy alo cho cửa hàng nhé.

Địa điểm cho thuê xe máy quận Hải Châu sông Hàn
Địa điểm cho thuê xe máy quận Hải Châu sông Hàn

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở cửa hàng Sông Hàn

Loại xe Giá Thuê
Thuê xe số quận Hải Châu sông Hàn 90.000 – 100.000 VNĐ
Thuê xe ga quận Hải Châu sông Hàn 120.000 – 160.000 VNĐ
Thuê xe côn tay tại Hải Châu sông Hàn 230.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0905 340 055
 • Địa chỉ: 86/26 Thi Sách, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

3. Anh Tuấn – Đơn vị thuê xe máy quận Hải Châu không cần đặt cọc

Tại cửa hàng Anh Tuấn bạn có thể tìm thấy nhiều loại xe như: Air Blade, Vision, Sirius, RSX, Wave, SH mode, Exciter …. Tất cả đều là những xe thông dụng, dễ điều khiển. Anh Tuấn còn là đơn vị cho thuê xe máy gần sân bay Đà Nẵng không cần đặt cọc. Bạn có thể thuê xe ở quận Hả Châu rất dễ dàng với dịch vụ giao xe tận nơi trong khoảng 10 phút. Nếu bạn muốn thêu xe máy ở quận Ngũ Hành Sơn, thuê xe máy ở Hòa Khánh – Liên Chiểu ….. Tất cả đều được Anh Tuấn đáp ứng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

>> Đọc ngay: Top 7 Địa Điểm Thuê Xe Máy Hòa Khánh – Liên Chiểu Đà Nẵng Giá Chỉ Từ 100k / 1 ngày

Anh Tuấn - Đơn vị thuê xe máy Đà Nẵng không cần đặt cọc
Anh Tuấn – Đơn vị thuê xe máy quận Đà Nẵng không cần đặt cọc

Với quy mô không quá lớn bù lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng xe ở đây. Chủ quán cực khắt khe trong việc bảo dưỡng định kỳ giúp các xe vận hành tốt. Ít xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở cửa hàng Anh Tuấn

Loại xe Giá Thuê
Thuê xe số quận Hải Châu 100.000 – 120.000 VNĐ
Thuê xe ga quận Hải Châu 120.000 – 160.000 VNĐ
Thuê xe côn tay tại Hải Châu 230.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0905 070 809
 • Địa chỉ: 142/16 đường Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng

4. Văn Khoa – Thuê xe máy quận Hải Châu

Văn Khoa được biết tới là địa chỉ thuê xe uy tín tại Hòa Cường Bắc – Hải Châu. Với nhiều năm hoạt động, tới nay, Văn Kha đã xây dựng hệ thống cho thuê xe máy trên khắp Đà Nẵng. Dịch vụ giao xe tận nơi rất tiện dụng, giao xe ngay tại khách sạn hay nhà nghỉ, các điểm du lịch khắp thành phố …. Cửa hàng Văn Khoa cũng linh động trong vấn đề làm thủ tục thuê.

Với một số trường hợp cung cấp đủ các giấy tờ hay thuê nhiều lần. Có thể được miễn  hoặc giảm tiền cọc đi một nửa. Chính sách này cũng không được niêm yết công khai nên bạn nhớ trao đổi với chủ quá lúc làm thủ tục nhé. Ak quên, còn một điều nữa. Nếu bạn chưa biết những địa điểm du lịch Đà Nẵng nên đi bằng xe máy thì cứ alo nhân viên của quán. Bạn sẽ lấy được các list danh sách kèm mức giá, thời gian mở cửa. Quá tiện phải không nào?

Văn Khoa - Thuê xe máy Đà Nẵng quận Hải Châu
Văn Khoa – Thuê xe máy quận Hải Châu

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở cửa hàng Văn Khoa

Loại xe Giá Thuê
Xe số tại Văn Khoa 90.000 – 150.000 VNĐ
Xe Ga tại Văn Khoa 140.000 VNĐ
Xe Tay Côn tại Văn Khoa 260.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0772 580 588
 • Địa chỉ: 210 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

5. Thuê xe máy Anh King ở quận Hải Châu

Anh King là một địa chỉ cho thuê xe côn tay Đà Nẵng rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm thấy các dòng xe thông dụng khác để phù hợp với bản thân. Cửa hàng cũng luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ. Trường hợp bạn quên giấy tờ xe sẽ cần có một khoản tiền cọc xe. Số tiền này sẽ được cửa hàng trả lại nguyên vẹn lúc bạn trả xe. Còn nếu bạn có đầy đủ giấy tờ thì yên tâm vi vu mà không cần để lại tiền cọc xe nhé.

Thuê xe máy Anh King ở Hải Châu
Thuê xe máy Anh King ở Hải Châu

Cửa hàng Anh Kinh còn là điểm cho thuê xe máy khắp Hải Châu. Bạn có thể đang lưu trú, du lịch ở: Thanh Bình, Thuận Phước, Hòa Thuận Tây, Hoà Thuận Đông. Hay ở Nam Dương, Phước Ninh, Bình Thuận, Bình Hiên, Hòa Cường Nam, Hòa Cường Bắc? Đề được cửa hàng hỗ trợ giao xe ngay tận nơi. Tất nhiên, dịch vụ này cũng được thực hiện ở tất cả các quận, huyện thuộc Đà Nẵng. Giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở cửa hàng Anh King

Loại xe Giá Thuê
Thuê xe số ở Hải Châu Đà Nẵng tại Anh Kinh 90.000 – 130.000 VNĐ
Thuê xe ga ở Đà Nẵng – Anh King 140.000 VNĐ
Thuê xe côn tay tại Hải Châu, Đà Nẵng ở cửa hàng Anh King 260.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0789 243 243
 • Địa chỉ: 08 Lê Vĩnh Huy, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

6. Thuê xe máy Trung Châu – Giao xe tận nơi khắp quận Hải Châu

Là địa chỉ cho thuê xe máy SH Đà Nẵng, Trung Châu cũng cung cấp rất nhiều dòng xe ga, xe số, xe côn tay phù hợp với mọi yêu cầu. Đây cũng là một cửa hàng tính ngày thuê xe bằng 24h. Vi vu từ 9h sáng hôm nay tới 9h sáng hôm sau bạn mới phải trả xe nếu thuê 1 ngày. Nếu bạn thuê xe máy quận Hải Châu theo tháng, mức giá sẽ được giảm tới 40%, quá “hời” cho một chuyến du hí “Thiên đường nơi mặt đất”. Trước khi xe lăn bánh bạn sẽ được cửa hàng trang bị cho 2 mũ bảo hiểm, áo mưa để sẵn sàng cùng bạn tới mọi nơi. Chủ cửa hàng cũng rất thoải mái và nhiệt tình hỗ trợ bạn suốt 24/24 về các vấn đề, sự cố của xe. Đừng ngần ngại nhấc máy bấm số Trung Châu khi gặp các trở ngại trên đường đi. Đây là một ưu đãi cực hữu dụng nhé.

Thuê xe máy Trung Châu - Giao xe tận nơi khắp Đà Nẵng
Thuê xe máy Trung Châu – Giao xe tận nơi khắp Đà Nẵng

Xem ngay: [TIẾT LỘ] 11 Địa Điểm Thuê Xe Máy Quận Thanh Khê Chất Lượng 100%

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở cửa hàng Trung Châu

Loại xe Giá Thuê
Thuê xe số ở Trung Châu 100.000 – 130.000 VNĐ
Thuê xe ga ở Trung Châu 140.000 – 170.000  VNĐ
Thuê xe côn tay tại Trung Châu 260.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0903 095 699
 • Địa chỉ: 86/19 Thi Sách, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

7. Thuê xe máy quận Hải Châu tại cầu Rồng

Giá thuê xe máy tại cửa hàng gần cầu Rồng quận Hải Châu này thuộc hàng tốt nhất. Nếu bạn muốn thuê theo ngày với các dòng xe số chỉ từ 80.000 VNĐ. Đây cũng là dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng miễn phí tiền cọc xe. Giờ đây, bạn có thể thuê xe ở Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn hay Cẩm Lệ, Liên Chiểu.

Chỉ cần bạn alo là có ngay trong vài phút. Đội ngũ giao xe tận nơi của của hàng luôn đúng giờ, nhiệt tình và cực kỳ chuyên nghiệp. Mọi thủ tục thuê xe có thể thực hiện online. Nhận xe bạn vẫn được ký các giấy tờ thuê xe cần có cũng như được hỗ trợ xăng xe, mũ bảo hiểm.

>>> Xem ngay: Top 11 Địa Điểm Thuê Xe Máy Tại Sơn Trà Đà Nẵng – Giao Xe Tận Nơi

Thuê xe máy quận Hải Châu tại cầu Rồng
Thuê xe máy quận Hải Châu tại cầu Rồng

Ưu điểm tại cửa hàng thuê xe máy Hải Châu tại cầu Rồng:

 • Thủ tục nhanh gọn chỉ mất khoảng 10 phút
 • Nhận đặt xe online, giữ xe trong 24h
 • Hỗ trợ các vấn đề 24/24
 • Giảm phí thuê xe khi đi theo nhóm, thuê lần 2, lần 3

Giá thuê xe máy quận Hải Châu ở cầu Rồng

Loại xe Giá Thuê
Thuê xe số tại Hải Châu ở cầu Rồng 100.000 – 130.000 VNĐ
Thuê xe ga tại Hải Châu ở cầu Rồng 140.000 – 170.000  VNĐ
Thuê xe côn tay tại Hải Châu cầu Rồng 260.000 – 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 098 177 64 42
 • Địa chỉ: 420 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

8. Dịch vụ cho thuê xe máy Anh Thuận

Anh Thuận là một địa chỉ được đánh giá 5 sao trên nhóm review phượt Đà Nẵng. Với sự nhiệt tình, dễ mến của anh chủ, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng khi cần. Không chỉ vậy, dịch vụ giao xe tận nơi miễn phí đã giúp rất nhiều bạn trẻ giảm chi phí di chuyển, tiết kiệm thời gian. Giờ đây, bạn có thể thuê xe máy ở đèo Hải Vân hay thuê xe máy ở cầu Tình Yêu chỉ trong 10 phút.

Anh Thuận cũng là cửa hàng thuê xe máy gần sân bay quận Hải Châu mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Càng thuê lâu dài bạn càng nhận được mức giá tốt, thuê xe theo team cũng là cách để bạn được giảm phí thuê từ 10.000 đến 20.000 VNĐ/xe nhé.

Dịch cụ cho thuê xe máy Hải Châu - Anh Thuận
Dịch cụ cho thuê xe máy Hải Châu – Anh Thuận

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0977 000 774
 • Địa chỉ:  92/17 Thi Sách, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

9. Mr Hậu chuyên cho thuê xe máy giá rẻ

Mr Hậu không chỉ được giới trẻ, sinh viên Việt biết tới. Đây còn là địa chỉ được nhiều khách du lịch nước ngoài yêu thích. Tại đây bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành thủ tuc thuê. Nếu cần bạn có thể thuê xe online, nhận xe tại điểm, bến xe, ga tàu, sân bay …..

Mr Hậu cũng là cửa hàng cho thuê xe máy không cần đặt cọc. Nếu bạn không có đủ giấy tờ cá nhân  thì vẫn phải để lại tiền cọc nhé. Yên tâm, khi trả xe bạn cũng được hoàn trả đầy đủ số tiền đã cọc. Cửa hàng cũng chuẩn bị cho bạn mũ, áo mưa, 1 lít xăng để bạn sẵn sàng đi bất cứ đâu tại Đà Nẵng.

Thuê xe máy quận Hải Châu ở Mr Hậu
Thuê xe máy quận Hải Châu ở Mr Hậu

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0905 568 143
 • Địa chỉ: 83 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

10. Thuê xe máy tại quận Hải Châu – cơ sở Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng là cái tên cuối cùng trên sanh sách những dịch vụ cho thuê xe máy tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. Tuy quy mô không lớn nhưng chủ cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi chiếc xe. Đó là chưa kể tới dịch vụ giao xe tận nơi cực nhanh, uy tín. Bạn có thể thuê xe máy ở cầu Rồng, thuê xe máy ở các bãi biển để thuận tiện cho chuyến đi. Nguyễn Hoàng còn lấy được lòng khách hàng nhờ chính sách hỗ trợ 24/24 trong thời gian thuê xe. Bất kể bạn gặp vấn đề, sự cố nào trên đường đi, cứ alo cho chủ quán để có phương án tốt nhất. Đặc biệt, trường hợp xe hỏng hóc không thể sửa, cửa hàng sẽ hỗ trợ đổi xe cho bạn ngay tại vị trí xe hỏng.

Thuê xe máy Hải Châu - Nguyễn Hoàng
Thuê xe máy Hải Châu – Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại:  0975 048 408
 • Địa chỉ: 92/19 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng

11. Cửa hàng cho thuê xe máy Đà Thành

Điều khiến cực nhiều bạn trẻ quay lại thuê xe lần 2, lần 3 ….tại Đà Thành là chính sách ưu đãi. Giảm giá cực sâu cho khách quen, khách đi theo nhóm, team. Thuê xe tại Đà Thành hoàn toàn không cần phí cọc xe, miễn là bạn có đủ giấy tờ. Chủ cửa hàng cũng rất chu đáo khi luôn trang bị xăng xe kèm mũ bảo hiểm hay áo mưa cho mỗi khách hàng. Nếu cần anh chủ còn cho mượn một vài dụng cụ sửa xe thông dụng nếu bạn phượt ở những địa điểm xa.

Cửa hàng cho thuê xe máy tại quận Hải Châu, Đà Nẵng - Đà Thành 
Cửa hàng cho thuê xe máy tại quận Hải Châu, Đà Nẵng – Đà Thành

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0985 383 773
 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Bảng giá thuê xe máy Hải Châu

Loại xe Giá Thuê
Sirius 120.000 VNĐ
Sirius Fi 2021 120.000  VNĐ
Jupiter 100.000 VNĐ
Wave S 100.000 VNĐ
Wave Rsx 2021 120.000 VNĐ
Wave Rs 100.000 VNĐ
Airblade 110 130.000 VNĐ
Vision 110 130.000 VNĐ
Lead 110 130.000 VNĐ
Airblade 125, lead, Vision 125 160.000 VNĐ
Exciter 170.000 VNĐ
Winer 150 170.000 VNĐ
Nouvo 120.000 VNĐ
Future 130.000 VNĐ

Giá thuê cũng được tùy chỉnh ở nhiều cửa hàng thuê xe máy tại Hải Châu hay tùy vào địa điểm nhận xe. Nếu bạn thuê dài ngày, thuê nhiều xe theo team cũng được giảm giá từ 10 tới 40%. Hãy lưu ý, vào các ngày lễ dài giá thuê sẽ bị đẩy lên cao do nhu cầu lớn. Tình trạng “cháy” xe cũng thường xuyên. Để bảo bảo và chủ động bạn hãy liên hệ trước để có lịch đi chơi thuận tiện.

Kinh nghiệm thuê xe máy tại quận Hải Châu an toàn cho người mới

Xe máy đem tới cho bạn thứ cảm giác hoàn toàn khác biệt. Tự do, thoải mái, tận hưởng ở mọi lúc, check in ở mọi nơi. Thế nhưng, với người mới bạn cần lưu ý tới khá nhiều vấn đề.

Chọn đơn vị thuê xe máy rẻ mà an toàn, uy tín
Chọn đơn vị thuê xe máy rẻ mà an toàn, uy tín

1.Chọn đơn vị thuê xe máy rẻ mà an toàn, uy tín

Có hàng vài chục địa chỉ cho thuê xe Đà Nẵng, thế nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy. Rất nhiều trong số đó thiếu chuyên nghiệp, ít kinh nghiệm, hay thậm chí nhiều cơ sở ma. Để tìm kiếm các đơn vị đó bạn có thể lên các bài review thuê xe máy. Tham khảo trên các nhóm phượt Xuyên Việt hay thuê xe máy uy tín. Dễ nhất là tham khảo 9 địa chỉ mà Motorbike đã liệt kê ở trên. Đây đều là những đơn vị đã được tìm hiểu, xác minh mọi thông tin an toàn, chất lượng.

2. Chuẩn bị giấy tờ khi thuê xe máy

Giấy tờ cá nhân là điều kiện bắt buộc khi thuê xe máy ở Hải Châu Đà Nẵng. Ở một vài địa chỉ họ sẽ giữ cọc xe nếu bạn không cung cấp đủ giấy tờ. Còn với một số cửa hàng sẽ không cho thuê nếu bạn thiếu đi những giấy tờ quan trọng này. Vậy nên luôn chuẩn bị kỹ lưỡng chúng. Cung cấp đủ cho nhà xe để hưởng các ưu đãi như miễn phí cọc, giảm phí thuê …..

3. Giữ giấy biên nhận khi thuê xe

Tất cả các giấy tờ thuê xe hay hợp đồng bạn cần giữ cẩn thận. Cách tốt nhất chụp lại, lưu lên zalo, mail …. Giấy tờ này là căn cứ khi có vấn đề xảy ra. Nó cũng là nơi quy định chi tiết các điều khoản trong quá trình thuê xe máy đi du lịch. Nếu mất hoặc làm ướt bạn có thể bị phạt, bồi thường con số không hề nhỏ đâu nhé.

4. Không tự ý sửa chữa xe

Một chiếc xe khi lăn bánh tuy nó chịu sự điều khiển của bạn nhưng nó là tài sản của chủ nhà xe. Bất cứ vấn đề gì liên quan bạn cần thông báo với chủ cửa hàng. Không tự ý sửa chữa để tránh vấn đề rắc rối phát sinh. Khi có sự cố hãy thông báo cho chủ xe để tìm cách giải quyết.

Không tự ý chửa chữa xe
Không tự ý chửa chữa xe

5. Kiểm tra kỹ lưỡng chiếc xe trước khi nhận

Trước khi nhận xe bạn được kiểm tra, chạy thử. Hãy cố gắng tìm kiếm những vấn đề của chiếc xe để được tư vấn, đổi xe theo yêu cầu. Chụp lại toàn bộ chiếc xe làm căn cứ khi trả xe. Xin số cửa hàng sửa xe uy tín tại khu vực bạn đến để có thể nhờ hỗ trợ khi cần.

Địa điểm du lịch gần quận Hải Châu Đà Nẵng nên đi bằng xe máy

1.Asia Park 

Sở hữu hệ thống trò chơi cực đa dạng, từ các loại trò đơn giản tới mạo hiểm để phù hợp với tất cả mọi người. Asia Park không chỉ là điểm vui chơi, đây còn là kỳ quan nhân tạo lớn nhất, nơi cho bạn những bức ảnh sống ảo “chất hơn nước cất”

2. Cung văn hóa thiếu nhi 

Với một không gian trang trí vô cùng độc đáo, cung văn hóa thiếu nhi là nơi bạn nên dừng chân khi tới Đà Nẵng. Ngoài việc khám phá những kỳ quan nhân tạo bạn còn có thể thiết lập cả lookbook cho riêng mình nếu chăm chỉ chụp choẹt.

3. Chợ Cồn

Thuê xe máy tại Đà Nẵng giúp bạn có thể dừng bất cứ đâu, tạt ngang, tạt dọc mọi nơi. Và đừng bỏ qia chợ Cồn trong chuyến khám phá vùng đất này. Với rất nhiều hàng ăn vặt giá rẻ, hàng hóa phong phú cho bạn không gian cực thư thái, thoải mái.

Chợ Cồn
Chợ Cồn

4. Bảo tàng điêu khắc Chăm Pa

Bảo tàng mang phong cách kiến trúc Chăm pa với những nét trang trí độc đáo, lạ mắt. Tới đây ngoài chiêm ngưỡng 300 tác phẩm điêu khắc bằng sa thạch bạn còn có thể sống ảo và  có được những khung hình hoàn hảo.

Chỉ bằng cách điều khiển một chiếc xe mới mới giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc trong suốt chuyến đi. Và chỉ có chiếc xe máy mới giúp bạn tìm thấy thứ cảm giác cực “mê” của tuổi trẻ. Vâng, đó là lý do mà ngày càng nhiều bạn trẻ thuê xe máy quận Hải Châu cho chuyến đi của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không set up ngay lịch đi Đà Nẵng trong những ngày hè cực đẹp này. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *