Chính sách và điều khoản sử dụng

Chính sách và điều khoản này được Motorbike đưa ra nằm đảm bảo tất cả người dùng khi dùng website motorbike.vn có thể hiểu được những quy định chung của trang web này. Nếu cảm thấy không hài lòng hay nghi ngờ về những chính sách mà chúng tôi đưa ra, bạn có quyền ngưng sử dụng web.

Motorbike là một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy tự lái ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi thiết lập một trang web riêng với những chính sách và điều khoản riêng mà bạn nên xem xét trước khi sử dụng.

Chấp nhận các điều khoản

Bạn thừa nhận rằng mình đã đọc và hiểu các điều khoản sử dụng trên trang web, đồng ý ràng buộc với các điều khoản đó. Nếu không chấp thuận hoàn toàn, bạn không nên sử dụng.

Ngoài các điều khoản đã có, thỉnh thoảng chúng tôi còn cập nhật thêm một số điều khoản. Vì thế, bạn hãy thường xuyên kiểm tra trang này để đảm bảo mình đọc trúng trang mới nhất. Nếu vẫn sử dụng trang web nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng mới của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng

Bạn có quyền sử dụng các sản phẩm/dịch vụ và tham khảo các thông tin trên website motorbike.vn. Nhưng phải đồng ý tất cả các hành vi phải phù hợp với các điều kiện sau:

 • Bạn chỉ được phsp sử dụng website này cho mục đích cá nhân, phi thương mại hợp pháp. Tuyệt đối không được tạo điều kiện cho bên thứ 3 vô hiệu hóa các tính năng bảo mật của website hoặc tải lên hoặc phân tán virus/mã độc hại nào qua web.
 • Không thể sử dụng website vào bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào tại nơi mà bạn cư trú hay nơi mà bạn đang truy cập.
 • Bạn không được sao chép, dowload, tái bản, quảng bá, truyền bá bất cứ tài liệu nào lấy trên trang web của chúng tôi. Cho dù dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Nội dung bản quyền

Nhãn hiệu, logo, tiêu đề và các bài viết trên website là “tài sản” độc quyền của Motorbike hoặc nhà cấp phéo của chúng tôi. Việc bạn sử dụng website và dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi không có nghĩa bạn được cấp quyền, lợi ích hay giấy phép về những điều này.

Bạn chỉ được phép sử dụng nội dung của website chúng tôi khi được chúng tôi cấp phép hoặc nhà cấp phép của chúng tôi cho phép. Lưu ý là phải có văn bản rõ ràng, còn không tất cả hành vi dù vì mục đích gì đều bị cấm. Hoặc nếu bạn phát hiện có hành vi sử dụng trái phép nào tương tự, bạn vui lòng báo cho chúng tôi để có cách xử lý.

Rủi ro khi sử dụng

Chúng tôi mang đến các sản phẩm/dịch vụ, cung cấp các nội dung nhằm phục vụ khách hàng/bạn đọc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không tránh khỏi những sự cố gặp phải. Bạn phải đồng ý rằng sẽ tự chịu rủi ro, hậu quả khi bạn sử dụng trang web và những nội dung trên đó bao gồm những thông tin không giới hạn như: thông tin, hình ảnh, biểu tượng… liên quan đến Motorbike và bên thứ ba nào. Trừ khi được yêu cầu theo luật.

Chúng tôi không đảm bảo đảm bảo rằng tài liệu trên trang web hoặc bất kỳ chức năng nào trên hệ thống hoặc máy chủ vận hành mà không gặp các sự cố như trì hoãn, gián đoạn, load chậm hoặc bị lỗi. Khả năng bị virus, lỗi kỹ thuật,… cũng có thể gặp phải.

Những hình thức chuyển qua các website khác

Cũng như những website khác hiện nay. Motorbike có thể cho phép các đơn vị hiển thị quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi các cụm từ tìm kiếm được nhập vào. Ngoài ra còn có thể cung cấp thêm các link dẫn sang trang web của bên thứ 3. Nhưng Motorbike không đảm bảo cho nội dung của các trang web được liên kết tới.

Bạn hoàn toàn phải tự chịu trách nhiệm nếu gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba, cũng như chịu sự quản lý và tuân theo quy định/điều khoanrc của website đó. Motorbike không xác nhận và đảm bảo các dịch vu/sản phẩm của các trang được quảng cáo trên hệ thống.

Thông báo, gỡ bỏ nội dung và vấn đề đại lý bản quyền

Nếu bạn cho rằng tài liệu từ trang web, tài liệu mà bạn truy cập vi phạm bản quyền của mình. Có thể gửi phản hồi đến chúng tôi và yêu cầu gỡ bỏ hoặc xem xét lại kỹ hơn những nội dung từ web. Tất nhiên là phải cung cấp những thông tin:

 • Nội dung đã đăng ký nhưng theo bạn là vi phạm bản quyền. Vui long mô tả nội dung và nếu được thì cung cấp một bản sao.
 • Xác định tài liệu theo quan điểm của bạn là vị phạm bản quyền và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp URL hay bất cứ “bằng chứng” khác để xác thực.
 • Lời khẳng định từ bạn rằng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền hoặc pháp luật.
 • Cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ, email của bạn nếu có. Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị như cứ ký của người đại diện/người giữ bản quyền.

Thông tin cá nhân và chấm dứt

Trong quá trình đặt sản phẩm/dịch vụ và các nội dung trên trang web, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân của mình. Tất nhiên là thông tin cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo chính sách bảo mật quyền riêng tư nên bạn cứ yên tâm.

Motorbike có quyền đỉnh chỉ website hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vì bất kỳ lý do gì mà không có nghĩa vụ cho bạn. Đồng thời cũng sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hay bên thứ ba.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Motorbike:

 • Địa chỉ tại Ninh Bình: Ngã 3 Khánh Vân, Yên Khánh, TP. Ninh Bình
 • Địa chỉ tại Đà Nẵng: 03 Thích Thiện Chiếu, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Gmail: motorbikevietnam247@gmail.com
 • Hotline: 0961.555.046