Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Motorbike là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tự lái. Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của những thông tin cá nhân của khách hàng. Vì thế khi, bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý nguồn tinh đó một cách phù hợp.

Chính sách bảo mật thông tin này được Motorbike chia sẻ nhằm giúp bạn hiểu được cách mà chúng tôi thu thập, sử dụng, chia sẻ hoặc xử lý thông tin cá nhân mà bạn đã cho chúng tôi biết. Từ đó có quyết định sáng suốt trước khi cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của bạn.

Khi sử dụng các dịch vụ, đăng ký tài khoản với Motorbike hoặc truy cập vào website. Bạn có quyền xác nhận và đồng ý các phương pháp, yêu cầu được mô tả trong chính sách bảo mật này. Từ đó, bạn cũng cho phép chúng tôi thu thâp, sử dụng và xử lý các thông tin đó. Nếu không cho phép, bạn vui lòng không sử dụng các dịch vụ từ chúng tôi.

Motorbike sẽ thu thập dữ liệu cá nhân khi nào?

Chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp những thông tin cá nhân của mình khi:

 • Bạn đăng ký và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
 • Bạn tương tác với chúng tôi qua hình thức gặp gỡ trực tiếp hoặc gián tiếp (gọi điện, emai, fax…)
 • Bạn thực hiện các giao dịch thông qua những dịch vụ từ chúng tôi.
 • Bạn đăng ký tham gia một cuộc thi nào đó.
 • Bạn ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp các thông tin khác liên quan đến việc tương tác giữa 2 bên.
 • Bạn cần gửi ý kiến phản hồi hoặc khiếu nại cho chúng tôi…

Những thông tin mà Motorbike cần

Khi truy cập vào website hay sử dụng các dịch vụ của Motorbike, chúng tôi thường sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như: họ và tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ email,… mọi thông tin bạn khai báo phải chính xác và hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ. Motorbike không có nghĩa vụ phải chịu trách nhiệm pháp luật trước những thông tin mà bạn đã khai báo.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập thông tin của bạn trên website bằng số lần mà bạn truy cập vào web, số trang bạn đã xem, số lần bạn click chuột tới các liên kết…

Cách sử dụng thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của bạn sau khi được chúng tôi thu thập thông qua website sẽ được dùng để:

 • Xem xét, xử lý đơn đăng ký hoặc các giao dịch của bạn với chúng tôi.
 • Hỗ trợ bạn khi sử dụng các dịch vụ tại Motorbike.
 • Nhận dạng và xác minh “chính chủ”.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Tiến hành các cuộc khảo sát, hỏi ý kiến khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.
 • Quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của Motorbike.
 • Nâng cấp nội dung hoặc giao diện của website: https://motorbike.vn.

Dù dùng với mục đích gì thì chúng tôi luôn cam kết, tất cả các thông tin cá nhân của bạn đều được chúng tôi sử dụng hợp lý, tuân thủ đúng chính sách bảo mật thông tin. Các thông tin của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng trong các trường hợp: xác nhận đăng ký thông tin về dịch vụ, đăng ký thành viên, thông tin khuyến mãi, giảm giá, tuyển dụng…

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng

Các thông tin mà bạn đã cung cấp cho Motobike sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi bạn yêu cầu hủy bỏ. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập và hủy bỏ (nếu đã đăng ký thành viên trên website). Còn không thì tất cả sẽ được bảo mật trên hệ thống của chúng tôi.

Cách để người dùng tiếp cận và điều chỉnh thông tin của mình

Bạn có quyền hủy bỏ thông tin cá nhân mà mình đã cung cấp thì cũng có quyền kiểm tra và chỉnh sửa. Nếu là thành viên của Motorbike, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và yêu cầu cho bên chúng tôi để thực hiện những biệc này. Trường hợp có khiếu nại về Ban quản trị của Motorbike.vn, hãy gửi về địa chỉ gmail: motorbikevietnam247@gmail.com. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra hướng xử lý hợp lý.

Motorbike cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Hiểu được tầm quan trọng của các thông tin cá nhân của khách hàng. Motorbike rất chú trọng đến việc bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của bạn ngoại trừ mục đích đem lại lợi ích cho khách hàng. Tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Trong trường hợp đảo bảo quyền lợi cho công ty, chúng tôi có thể phải đưa thông tin cá nhân của bạn khi được cơ quan công an, đại diện pháp luật yêu cầu. Hoặc trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ thông tín cá nhân của khách hàng trên website.

Nếu du khách có bất cứ thắc mắc nào hay cần phản hồi về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ:

 • Địa chỉ tại Ninh Bình: Ngã 3 Khánh Vân, Yên Khánh, TP. Ninh Bình
 • Địa chỉ tại Đà Nẵng: 03 Thích Thiện Chiếu, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Gmail: motorbikevietnam247@gmail.com
 • Hotline: 0961.555.046
 • Website: https://motorbike.vn/