Những câu hỏi thường gặp

Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe máy đã lâu, Motorbike hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường. Khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm của chúng tôi ngày càng nhiều, ngoài ra, motorbike còn cung cấp nhiều cẩm nang du lịch/phượt hữu ích.

Tại sao nên thuê xe máy?

Thuê xe máy là một hình thức phổ biến, loại phương tiện giúp việc di chuyển của bạn linh hoạt và thoải mái hơn. Bạn có thể đi đến bất kỳ địa điểm nào mà mình muốn, không bị giới hạn hay phụ thuộc vào các tuyến đường hay loại phương tiện khác. Bên cạnh đó, giá thuê xe máy cũng rất rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thuê xe máy cần chuẩn bị gì, thủ tục ra sao?

Nếu có ý định thuê xe máy tại Motorbike, bạn cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD/hộ chiếu (bán chính hoặc bản sao y); bằng lái xe. Motorbike không yêu cầu cọc.

Khi làm thủ tục thuê xe, bạn cần điền đủ thông tin vào mẫu đăng ký thuê xe, chụp ảnh CMND/hộ chiếu, chụp ảnh bằng lái xe, ký tên và nhận xe. Rất đơn giản.

Thuê xe máy có giới hạn số km không?

Motorbike cho thuê xe máy tính theo ngày, cụ thể 1 ngày = 24 tiếng. Nghĩa là bạn có quyền đi đâu, xa bao nhiêu tùy ý. Đúng ngày trả xe, quá ngày sẽ tính giá phụ thu theo quy định 3 – dưới 6 tiếng tính nửa ngày, trên 6 tiếng tính 1 ngày.

Phí giao xe tận nơi bao nhiêu?

Khi thuê xe máy tại Motorbike, cơ sở hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí trong bán kính 5km đỗ lại. Xa hơn sẽ tính phí giao từ 10.000 – 30.000 (tùy khoảng cách). Bạn có thể nhận xe tận nơi và trả xe tại điểm hẹn và thanh toán luôn với nhân viên nhận xe.

Các loại xe máy phổ biến tại Motorbike

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Motorbike hiện cung cấp nhiều dòng xe với mẫu mã đa dạng, từ bình dân đến cao cấp, từ xe số đến xe ga, xe côn như: Honda Air Blade, Yamaha Sirius, Honda Wave, Yamaha Grande, Yamaha Exciter, Honda Winner, Honda Vision, Suzuki Raider…